Gioi thieu

Công ty TNHH TMDV Cà phê Cao Nguyên

Với phương châm đưa sản phẩm cà phê chất lượng thơm ngon nhất cùng những
chính sách dịch vụ tốt nhất làm nền tảng cho sự phát triển, Công ty TNHH TMDV Cà
phê Cao Nguyên – đơn vị sản xuất cà phê uy tín trên thị trường

Được ví như “thức uống cao cấp của xã hội văn minh”, với hương vị đặc trưng, cà phê đang trở thành một trong những sản phẩm được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng của thị trường, ngành công nghiệp chế biến cà phê đang từng bước phát triển với sự tham gia của ngày càng nhiều công ty, thương hiệu cà phê đa dạng. Tự hào là một trong những đơn vị được người tiêu dùng lựa chọn tin dùng trong thời gian qua với hàng ngàn tấn cà phê mỗi năm được sản xuất và cung ứng tới thị trường, công ty TNHH TMDV Cà phê Cao Nguyên – thương hiệu cà phê nguyên chất thơm ngon và chất lượng.

Cà phê Cao Nguyên – đơn vị sản xuất kinh doanh cà phê uy tín trên thị trường

Được đánh giá là một trong những nhà sản xuất cà phê hàng đầu hiện nay, cà phê Cao Nguyên – sự lựa chọn của đông đảo khách hàng với các sản phẩm ngon nhất cùng hàng loạt các chính sách dịch vụ tối ưu Ra đời từ khi thị trường cà phê Việt còn chưa thực sự sôi động như hiện nay, trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH TMDV Cà phê Cao Nguyên đã đang và tiếp tục khẳng định vị thế vững vàng trong ngành công nghiệp sản xuất chế biến cà phê qua kinh nghiệm tích lũy lâu dài để làm nên công thức chế biến riêng đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất định. Với tiềm lực và uy tín của mình, từ những hạt cà phê ngon nhất được chọn lọc kỹ càng, qua dây chuyền công nghệ tiên tiến, Cà phê Cao Nguyên đang từng bước chinh phục khách hàng thông qua sản phẩm đa dạng bao gồm: cà phê Bột và cà phê Hạt được chia theo 3 loại cụ thể: phổ thông, trung cấp, cao cấp phù hợp theo nhu cầu sử dụng khác nhau.

Gioi thieu

Những thế mạnh đặc biệt của công ty TNHH TMDV Cà phê Cao Nguyên

Dây chuyền sản xuất hiện đại: nhiều năm qua, cùng việc đầu tư về nguồn nhân lực chuyên nghiệp, công ty còn tích cực trong việc đầu tư hệ thống dây chuyền máy rang công nghiệp theo công nghệ Đức hỗ trợ quá trình chế biến, sản xuất ổn định đảm bảo giữ nguyên hương vị thơm ngon, tinh túy nhất của từng sản phẩm cà phê. Giá thành cạnh tranh: luôn hướng tới tiêu chí phục vụ tối đa cho mọi quyền lợi khách hàng, bên cạnh sản phẩm chất lượng, cà phê Cao Nguyên còn được ưa chuộng bởi giá thành ưu đãi trong từng dòng sản phẩm (cà phê phổ thông, cà phê trung cấp) so với các đơn vị khác trên thị trường. Chính sách hấp dẫn: có hệ thống đối tác chiến lược quy mô rộng khắp, chúng tôi luôn mang tới những chính sách tài trợ hấp dẫn với đối tác: quán cóc hay quán cà phê sang trọng cùng các chính sách chiết khấu tối ưu cho các đại lý của công ty từ đó tạo tiền đề cho sự hợp tác, phát triển lâu bền

Tầm nhìn, sứ mệnh

Tầm nhìn:
Bằng khát vọng tiên phong và chiến lược chính sách đầu tư phát triển bền vững, công ty TNHH TMDV Cà phê Cao Nguyên phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu trên thị trường sản xuất, chế biến cà phê tại Việt Nam cũng như hướng tới mục tiêu xây dựng thương hiệu cà phê Cao Nguyên – thương hiệu cà phê toàn cầu mang chất lượng, đẳng cấp quốc tế.
Sứ mệnh:
Đối với thị trường: phân phối và cung cấp các sản phẩm cà phê chất lượng vượt trội từ những hạt cà phê nguyên chất nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu sử dụng của các khách hàng Đối với đối tác: thực hiện mục tiêu cùng phát triển, cam kết mang tới những chính sách, tạo điều kiện tối đa cho các đối tác, đại lý phân phối. Đối với nhân viên: tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp từ đó giúp nhân viên phát huy tối đa khả năng, sức sáng tạo hướng tới chất lượng hoàn hảo trong từng loại cà phê.

Công ty TNHH TMDV Cà phê Cao Nguyên – nơi kết nối tinh thần cho những ai đam mê cà phê với sản phẩm cà phê nguyên chất, thơm ngon đậm đà.