Hình ảnh Hoạt động công ty

 Trụ sở công ty đặt tại 452 đường 23/10, Vĩnh Hiệp, Nha Trang, Khánh Hòa

Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm cà phê an toàn, đạt chuẩn chất lượng nhất, cà phê Cao Nguyên hiện đang áp dụng quy trình sản xuất cà phê theo đúng chuẩn công nghệ cao.

Các bước của quy trình sản xuất cà phê tại đây bao gồm:

Bước 1: Tiến hành thu hoạch cà phê vào đúng thời điểm, mùa vụ để đảm bảo thu được cà phê với chất lượng thơm ngon nhất

Bước 2: Phân loại hạt cà phê nhằm mục đích loại bỏ những hạt đen, khuyết tật, hạt mối mốc và không đạt tiêu chuẩn. Trong quá trình này, chúng tôi chỉ lựa chọn những hạt cà phê có chất lượng tốt, kích thước đồng đều.

Bước 3: Rang hạt cà phê để hạt độ bền cơ học của cà phê giảm, đồng thời tăng cường độ giòn lên. Công việc này giúp cho công đoạn nghiền nát cà phê được diễn ra một cách dễ dàng và thuận lợi hơn

Bước 4: Làm nguội cà phê. Cà phê sau quá trình rang có nhiệt độ cao làm cho các hợp chất tạo hương mới sinh ra tiếp tục bay hơi làm thất thoát hương. Cà phê sau khi được rang xong sẽ được làm nguội nhanh chóng để tránh bay mất mùi hương. Chúng tôi sẽ áp dụng những phương pháp làm nguội khác nhau để rút ngắn thời gian mà vẫn giữ được hương thơm của cà phê lâu nhất.

Bước 5: Xay cà phê nhằm làm giảm kích thước của hạt cà phê, đồng thời phá vỡ cấu trúc vốn có của hạt. Điều này sẽ giúp quá trình pha chế trở nên dễ dàng hơn và đồng thời đảm bảo hương vị thơm ngon đúng chuẩn của cà phê.

Bước 6: Đóng gói và phân phối ra thị trường

Đầu tư dây chuyền công nghệ Đức để quyết định độ ngon của Hạt cà phê theo nhu cầu của người tiêu dùng

Hình ảnh Hoạt động công ty
Cà phê nhân sống tại xưởng

Hình ảnh Hoạt động công ty

Thiết bị đóng gói bao bì liên tục với công suất 4gói/1phút

Hình ảnh Hoạt động công ty

Demo thiết bị đóng gói

Hình ảnh Hoạt động công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now